ca-fe-kem-va-mat-troi
ca-fe-kem-va-mat-troi

Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cocktai Café, Kem Và Mặt trời là tập hợp 18 truyện ngắn của một nhà báo và cũng là một cây bút trẻ.

18 mẩu chuyện trong tập sách là những lát cắt về cuộc sống của người trẻ đương thời được nhìn dưới cái nhìn tươi trẻ, ý nhị, chậm rãi pha chút huyền bí. Những vấn đề của tuổi trẻ đương đại như sống, cống hiến, yêu đương, giới tính được lồng vào nhau một cách nhẹ nhàng và sâu sắc, mang hơi thở cuộc sống với nhiều cung bậc tình cảm. Máu của đá, Mùa Xuân kép, Nhịp tim ngõ cũ, Vết thương Hạ, Sinh ra từ cái chết… mỗi truyện là một cái nhìn hiện thực pha đôi chút huyền hoặc khiến câu chuyện trở nên thú vị và lung linh.


Download Ebook Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Miễn Phí, Tải Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời, Đọc Ebook Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Online, Ebook Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Free Ebook, Xem Sách Cocktail Café, Kem Và Mặt Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start