Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng
Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng
Bạn có biết?
Hơn 40 quốc gia trên thế giới đã đưa cờ vua vào chương trình chuẩn quốc gia và giảng dạy tại các trường tiểu học.
Việc dạy cờ vua cho trẻ từ 3 tuổi có thể giúp các bé rèn luyện khả năng tập trung, kích thích não bộ, rèn luyện khả năng ghi nhớ và bồi dưỡng khả năng phát triển ngôn ngữ. Thông qua việc học và chơi cờ vua, não bộ của bé sẽ tương tác với môi trường xung quanh và nhạy cảm hơn trong việc kích hoạt các kĩ năng cần thiết, hỗ trợ tích cực cho việc phát triển và học tập sau này.
Với thiết kế nội dung thông minh, cuốn đầu tiên dành cho các bé 3 tuổi bắt đầu làm quen với môn cờ vua, cuốn thứ hai phát triển sâu hơn các kĩ năng bé đã có và cuốn thứ 3 như một cuốn cẩm nang dành cho mọi người tìm hiểu sâu hơn về môn cờ vua trên nền kiến thức cơ bản sẵn có.


Download Ebook Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng Miễn Phí, Tải Sách Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng, Đọc Ebook Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng Online, Ebook Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng Free Ebook, Xem Sách Cờ Vua Những Bước Đi Đầu Tiên Của Kiện Tướng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start