Cờ Vua Căn Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Cờ Vua Căn Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cờ Vua Căn Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cờ Vua Căn Bản

Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới; nó được nói đến không chỉ như là một trò chơi mà còn là nghệ thuật, khoa học và thể thao. Cờ vua đôi khi được nhìn nhận như là trò chơi chiến tranh trừu tượng; cũng như là “các cuộc đấu trí tuệ”, và việc chơi cờ vua được coi như là một cách để rèn luyện tư duy và bản lĩnh. Cờ vua được chơi để tiêu khiển cũng như để thi đấu trong các câu lạc bộ cờ vua, các giải đấu, chơi trực tuyến và chơi theo cách gửi thư. Rất nhiều biến thể và các trò chơi tương tự như cờ vua được chơi trên toàn thế giới.

Muốn chơi cờ vua trước hết phải hiểu biết kiến thức về cờ vua căn bản. Phải biết cách đi cờ, nắm vững các loại hình khai cuộc, các chiến thuật, chiến lược… Quyển sách này giới thiệu những bài học căn bản, giúp các bạn nắm vững các thế cờ khai cuộc, cùng những phương án tấn công, phòng thủ hữu hiệu, chiến thuật thường dùng trong cờ vua. Qua đó tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu.


Download Ebook Cờ Vua Căn Bản Miễn Phí, Tải Sách Cờ Vua Căn Bản, Đọc Ebook Cờ Vua Căn Bản Online, Ebook Cờ Vua Căn Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cờ Vua Căn Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cờ Vua Căn Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Cờ Vua Căn Bản Free Ebook, Xem Sách Cờ Vua Căn Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start