Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa là quyển sách giới thiệu các thủ đoạn chiến thuật, các thể cờ xảo diệu được vận dụng ở tàn cuộc, còn gọi là “Diệu thủ’. Qua đó giúp các kỳ thủ nắm vững và sâu hơn chiến thuật công sát thủ thắng và thủ hòa ở giai đoạn tàn cuộc mang tính quyết định.

Cuộc cờ thường trải qua ba giai đoạn khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Tàn cuộc là giai đoạn kết thúc của cuộc cờ, thắng, bại hay hòa thường do giai đoạn này quyết định. Ớ tàn cuộc lực quân ít, cuộc thế tương đối đơn giản, có lợi cho việc rèn luyện các kỹ năng giao đấu. Cho nên từ xưa đến nay, đa số các kỳ thủ đều xem tàn cuộc là nội dung cơ bản cần phải học tập và nghiên cứu.


Download Ebook Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa Miễn Phí, Tải Sách Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa, Đọc Ebook Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa Online, Ebook Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa Free Ebook, Xem Sách Cờ Tướng Tàn Cuộc Diệu Thủ Tinh Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start