Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) giới thiệu 18 phép thắng bại thường gặp trong thực chiến. Trong đó chia thành 9 cách đi thủ thắng và 9 cách đi thủ bại. Qua đó giúp các kỳ thủ rèn luyện kỹ năng đánh cờ, vận dụng các thủ đoạn tranh tiên đoạt thế một cách thành thục, đồng thời giúp các kỳ thủ nhận biết và phòng tránh những nước cờ sai lầm dẫn đến hậu quả xấu.

Cờ tướng là môn vận động trí lực mang tính vui chơi, thể thao, nghệ thuật và khoa học, rất được mọi người ưa thích. Chơi cờ giúp nâng cao khả năng tư duy, phán đoán và sáng tạo của con người.

Trong đánh cờ, nhiều lúc một nước đi có thể làm xoay chuyển tình thế, đảo lộn càn khôn, định lấy thắng bại toàn cuộc. Song phương giao đấu, bên nào giỏi nắm bắt thời cơ, khéo vận dụng các chiến thuật tấn công và phòng thủ một cách hữu hiệu, thì bên đó có khả năng thủ thắng.


Download Ebook Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2), Đọc Ebook Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) Online, Ebook Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Cờ Tướng 18 Phép Thắng Bại (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start