co-trang-vuon-chim
co-trang-vuon-chim

Cò Trắng Vườn Chim PRC/EPUB/PDF

Ebook Cò Trắng Vườn Chim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cò Trắng Vườn Chim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vui và ba Vui, ông Ba, rời bỏ vùng biển quê hương sau một cơn sóng thần giết sạch người thân để về nông thôn miền Nam, miệt vườn tràm chim sinh sống. Ở nơi đó Vui đã biết về một tràm chim – nơi có hàng đàn chim về quần tụ về sinh sống . Vui được thằng Tửng, con ông Tư, bạn thân của ba Vui, chỉ vẽ rất nhiều về cuộc sống đồng quê. Vui đi học và làm quen với Duyên – lớp phó học tập.

Ba Duyên là người cộc cằn thô lỗ lại quen đi bắt chim non bán cho các quán nhậu. Tình cờ Vui và Tửng cứu được một con chim non Hồng Hạc bị thương ở cánh. Hai đứa lén chữa bịnh cho con hồng hạc và giấu trong vườn nhà.

Ba Duyên biết được tính bắt con Hồng Hạc nhưng Vui, Tửng và Duyên đã đem con hồng hạc ra tràm thả cho nó về với tự do. Truyện giáo dục tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống.


Download Ebook Cò Trắng Vườn Chim Miễn Phí, Tải Sách Cò Trắng Vườn Chim, Đọc Ebook Cò Trắng Vườn Chim Online, Ebook Cò Trắng Vườn Chim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cò Trắng Vườn Chim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cò Trắng Vườn Chim Cho Android - Iphone - IOS, Download Cò Trắng Vườn Chim Free Ebook, Xem Sách Cò Trắng Vườn Chim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start