Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản)

Các em sẽ được làm quen với nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau. Bên cạnh những nhân vật đã trở thành thân quen với các em nhỏ như: Cô Tấm thảo hiền, Chàng Thạch Sanh gan dạ, anh Khoai chất phác, Chú Cuội láu lỉnh… thì chúng ta sẽ được biết đến nhiều nhân vật khác: Chàng Ngốc gặp may, Chàng mồ côi nghèo khó, anh chàng bắt ếch được làm quan, Nàng tiên cua và chàng đánh cá chung thủy.

Những câu chuyện thể hiện sự nhân đạo, công bằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, giúp các em khám phá niềm vui của cuộc sống và học được các đạo lý đơn giản mà sâu sắc.

Tất cả các tác phẩm ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của cha ông ta.Chúng sẽ mở rộng tầm mắt, thấm sâu vào tâm hồn các em, trở thành người bạn đồng hành giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.


Download Ebook Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản), Đọc Ebook Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) Online, Ebook Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start