Cơ Sở Kỹ Thuật Đo PRC/EPUB/PDF

Ebook Cơ Sở Kỹ Thuật Đo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơ Sở Kỹ Thuật Đo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cơ Sở Kỹ Thuật Đo
Cơ Sở Kỹ Thuật Đo
Cơ sở kỹ thuật đo lường là bộ môn khoa học nghiên cứu những lý luận cơ bản về kỹ thuật đo lường. Giáo trình Cơ sở kỹ thuật đo cung cấp những kiến thức cơ bản phục vụ cho các môn học “Phương pháp và thiết bị đo các đại lượng điện và không điện”. “Hệ thống thông tin đo lường” và những môn học chuyên ngành khác của kỹ thuật thông tin đo lường như “Thiết bị đo sinh hóa và sinh học”, “Thiết bị đo thông minh và linh hoạt”, đồng thời xây dựng một hệ thống kiến thức cho việc thu nhập số liệu đo, gia công điều khiển hiện đại.
Giáo trình chia thành 2 phần cơ bản:

Phần thứ nhất: Đưa ra định nghĩa và mô hình quá trình đo, trên cơ sở đó phân tích các nguyên công cơ bản về đo lường tìm ra quy luật phân tích tín hiệu đo, phép tạo mẫu, phép biến đổi, phép so sánh, phép giao tiếp với người và hệ thống, đề ra các thuật toán để tổng hợp phương pháp đo và xây dựng sơ đồ khối của thiết bị đo.
Phần thứ 2: Trình bày cơ sở lý luận về đánh giá thiết bị đo, đánh giá một phép đo, các biện pháp nâng cao tính năng của thiết bị do, các biện pháp gia công kết quả đo lường. Đây là cơ sở để thiết kế thiết bị đo, thiết kế một phép đo phức tạp và là cơ sở để tạo ra các cảm biến thông minh, thiết bị thông minh và xây dựng hệ chuyên gia trong kỹ thuật đo lường.

Sách gồm 8 chương:

Chương 1: Các khái niệm cơ bản
Chương 2: Tín hiệu đo lường và phép biến đổi tín hiệu
Chương 3: Hệ đơn vị, chuẩn mẫu, tạo mẫu, chuyển mẫu
Chương 4: Nguyên công so sánh, phương pháp đo
Chương 5: Nguyên công giao tiếp
Chương 6: Phương tiện đo lường
Chương 7: Các đặc tính kỹ thuật của thiết bị đo
Chương 8: Xây dựng một thiết bị đo, một phép đo


Download Ebook Cơ Sở Kỹ Thuật Đo Miễn Phí, Tải Sách Cơ Sở Kỹ Thuật Đo, Đọc Ebook Cơ Sở Kỹ Thuật Đo Online, Ebook Cơ Sở Kỹ Thuật Đo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cơ Sở Kỹ Thuật Đo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cơ Sở Kỹ Thuật Đo Cho Android - Iphone - IOS, Download Cơ Sở Kỹ Thuật Đo Free Ebook, Xem Sách Cơ Sở Kỹ Thuật Đo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start