28323_34826.jpg
1

Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ấn phẩm “ Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009” là một sản phẩm thông tin tài chính cao cấp lần đầu tiên được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí minh bạch, độc lập khách quan, “ Cổ phiếu Vàng Việt Nam 2009” mong muốn là một cầu nối hữu hiệu cho cộng đồng doanh nghiệp và công chúng đầu tư, “ Cổ phiếu Vàng Việt Nam 2009” có mục đích tôn vinh những doanh nghiệp niêm yết làm ăn hiệu quả, có cổ phiếu xứng đáng là tiềm năng đầu tư trong năm 2009. Ấn phẩm cũng cung cấp những thông tin chi tiết, được phân tích một cách độc lập, khách quan về thị trường và doanh nghiệp cho các quỹ đầu tư tài chính, các tổ chức và nhà đầu tư. Thông qua việc giới thiệu về chiến lược, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh ….. trong ấn phẩm “ Cổ phiếu Vàng Việt Nam 2009” , doanh nghiệp cũng có cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu và tiềm năng của mình nhằm tiếp cận với các nguồn vốn trong và ngoài nước.

Nội dung chính của ấn phẩm “Cổ phiếu Vàng Việt Nam 2009” bao gồm: Tổng quan về thị trường chứng khoán Việt Nam kể từ khi bắt đầu vận hành cho đến nay; đánh giá, phân tích thị trường 2008; dự báo biến động và các cổ phiếu dẫn dắt thị trường năm 2009. Điểm nhấn của nội dung” Cổ phiếu Vàng Việt Nam 2009” là danh sách cổ phiếu của các công ty  niêm yết tốt nhất do hội đồng chuyên gia đánh giá và bình chọn cũng như phần phân tích tiềm năng triển vọng của các doanh nghiệp được thực hiện bởi các chuyên gia phân tích độc lập. Ấn phẩm cũng như các thông tin chi tiết  về công ty niêm yêt, hoạt động đầu tư trái phiếu tại thị trường Việt Nam.

Ấn phẩm “ Cổ phiếu Vàng Việt Nam 2009” bản tiếng Việt được phát hành chính thức vào cuối tháng 5/2009 trên toàn quốc. Sau đó, ấn phẩm bản tiếng Anh “ Vietnam Golden Stocks 2009” sẽ được phát hành ở nước ngoài, nhằm giới thiệu về thị trường chứng khoán và các doanh nghiệp Việt Nam với các quỹ đầu tư đang chuẩn bị tham gia vào thị trường Việt Nam.

Ấn phẩm “Cổ phiếu Vàng Việt Nam” sẽ được xuất bản thường niên ở cả thị trường trong nước và nước ngoài, kể từ năm 2009.

Khi ấn phẩm này mang lại những hũu ích cho việc đầu tư, hãy chia sẽ với những người khác rằng quý vị đã đọc “ Cổ phiếu Vàng Việt Nam 2009”


Download Ebook Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam, Đọc Ebook Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Online, Ebook Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Cổ Phiếu Vàng Việt Nam 2009 – Lựa Chọn Đầu Tư Hiệu Quả Cho Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Trực Tuyến Online...