Có người sực tỉnh cơn mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Có người sực tỉnh cơn mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Có người sực tỉnh cơn mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có người sực tỉnh cơn mơ
Nguyễn Thiên Ngân “sực tỉnh” sau ba năm “nằm mộng”
 
Bỗng ngày nọ, người nhìn ta khẽ nói:
“Những diệu kỳ nằm ở phía xa khơi”
Chúng mình là tàu bé trong hải cảng
Ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời
Trích tập thơ: Ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời (2015)
 
Có người sực tỉnh cơn mơ
Nằm trông bóng tối
Im chờ ban mai
Trích tập thơ: Có người sực tỉnh cơn mơ (2018)
 

“Có người sực tỉnh cơn mơ” đánh dấu vài kỷ niệm đẹp trong đời Nguyễn Thiên Ngân, trước khi chạm ngõ 30, cũng là quyển sách được chung tay thực hiện bởi những người bạn mà cô trân trọng. Từ biên tập, thiết kế, đến xuất bản, đều là những người bạn thiết. Ngân cũng đã bộc bạch với bạn đọc rằng có lẽ cũng còn rất lâu nữa cô mới lại xuất bản thơ, nhưng Ngân vẫn không muốn trả lời phỏng vấn hay tổ chức giao lưu. Lý do của cô thế này: “Điều tôi trân trọng nhất trong công việc của mình, đó là khi nhận những phản hồi “Bạn viết mà mình thấy cứ như viết cho riêng mình”. Nên tôi nghĩ, bất cứ một lời kể lể nào quanh đó cũng sẽ trở nên thừa thãi. Nó “cá nhân hoá” những dòng mà đáng ra mỗi người có thể dành riêng cho bản thân, để suy tưởng, để mơ mộng, để tiếp nối. Tôi muốn tôn trọng không gian riêng tư đó.”
 
 “Cách đây chừng 10 năm, mình có một buổi ký tặng phối hợp với một nhà sách ở khu Thủ Đức. 10 quyển đầu tiên, nhà sách tặng cho bạn đọc. Sau đó thì phải mua.
Ngày hôm đó mình ký được 10 cuốn, rồi lặng lẽ thu xếp đi về.
Từ đó đến hôm nay là một chặng đường dài miệt mài. Chưa một ngày nào trong đời mà mình được ký nhiều đến thế. Chắc phải hơn 1000 quyển. Tưởng chỉ kéo dài 2 tiếng là nhiều, ai dè gần hơn 4 tiếng rưỡi.
Ngày hôm nay đẹp đến có thể rơi nước mắt.”
(Nguyễn Thiên Ngân)


Download Ebook Có người sực tỉnh cơn mơ Miễn Phí, Tải Sách Có người sực tỉnh cơn mơ, Đọc Ebook Có người sực tỉnh cơn mơ Online, Ebook Có người sực tỉnh cơn mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Có người sực tỉnh cơn mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Có người sực tỉnh cơn mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Có người sực tỉnh cơn mơ Free Ebook, Xem Sách Có người sực tỉnh cơn mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start