co-nang-quan-tri
co-nang-quan-tri

Cô Nàng Quản Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Nàng Quản Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Nàng Quản Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách bán chạy nhất 2010, vượt qua cả 1Q84

“Từng trái bóng lao ra vùn vụt. Minami dồn sức vung gậy quật bóng văng xa tít về cánh phải, vẽ nên một đường cong thật điệu nghệ. Jiro phải “òa” lên một tiếng trước phong độ thần sầu của cô bạn. Minami vẫn thản nhiên như không, cô tập trung tinh thần chờ đợi trái bóng tiếp theo.

Bóng cứ bay, người cứ đập. Ký ức thơ ấu lại nhỏm dậy như một đứa bé vừa thôi giấc ngủ say…”

“Một cuốn sách sành điệu. Tiểu thuyết mang đến nhưng trăn trở của những nhà quản lý.” (Minamikawa Taro)

“Tác phẩm truyền cảm hứng cho cuộc sống, vực dậy lòng can đảm ẩn giấu, khơi nguồn sự sáng tạo vô tận và là nguồn động lực không thể thiếu cho bước đường tương lai của bạn. Đúng là một món quà vô giá.” (Karai An)


Download Ebook Cô Nàng Quản Trị Miễn Phí, Tải Sách Cô Nàng Quản Trị, Đọc Ebook Cô Nàng Quản Trị Online, Ebook Cô Nàng Quản Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Nàng Quản Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Nàng Quản Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Nàng Quản Trị Free Ebook, Xem Sách Cô Nàng Quản Trị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start