Có Một Người Vẫn Đợi PRC/EPUB/PDF

Ebook Có Một Người Vẫn Đợi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Có Một Người Vẫn Đợi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có Một Người Vẫn Đợi
Có Một Người Vẫn Đợi là tuyển tập truyện ngắn nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc của A.N. Điều này được thể hiện hoàn hảo với sự hòa quyện của cả bìa sách và phần nội dung. 
Sách viết về học trò, trường lớp, những mối bận tâm của tuổi ẩm ương, thế nhưng A.N đã tạo cho mình một phong cách riêng, không lẫn vào với ai. Phong cách viết ấy khiến những câu chuyện thật ngỡ như đang diễn ra, đủ đầy cung bậc cảm xúc của tuổi học trò, tuổi thanh xuân. 
Quãng thời gian bên nhau, những kỉ niệm tình yêu vụn vặt, vui cười có giận hờn có, mà trưởng thành khiến trái tim những người trẻ đầy ắp tổn thương. Chúng ta yêu một người, yêu hết lòng thương hết lòng, cho dù có kết quả hay không. 
Nhiều năm sau, có thể bạn không còn sâu sắc trong tim đối phương, nhưng vẫn nhớ rằng năm xưa đã từng yêu một người tha thiết. Tình cảm khi ấy thăm thẳm như trời bể, dẫu năm tháng phai nhòa vẫn chẳng thể quên đi, ngoảnh nhìn lại, vẫn thấy tuổi trẻ ở đó, vẹn nguyên. 
Cuốn sách dành cho ai đã, đang và sẽ qua thời như thế!
Sách tặng kèm bookmark dễ thương !
 


Download Ebook Có Một Người Vẫn Đợi Miễn Phí, Tải Sách Có Một Người Vẫn Đợi, Đọc Ebook Có Một Người Vẫn Đợi Online, Ebook Có Một Người Vẫn Đợi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Có Một Người Vẫn Đợi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Có Một Người Vẫn Đợi Cho Android - Iphone - IOS, Download Có Một Người Vẫn Đợi Free Ebook, Xem Sách Có Một Người Vẫn Đợi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start