Cô Mèo Đen Quý Tộc PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Mèo Đen Quý Tộc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Mèo Đen Quý Tộc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô Mèo Đen Quý Tộc
“Những thứ Bảy sau đó, nàng Mèo vẫn chẳng tới, bó hoa oải hương vẫn khắc khoải tím, khăc khoải thơm. Những giọt cà phê vẫn đờ dẫn rơi, còn kim đồng hồ vẫn mệt mỏi lê những bước chân. Cây bàng đổ lá đỏ rực một góc trời, mùa đông sắp qua rồi.

Tối nay, tôi không tới quán cà phê như thường lệ. Tôi chạy xe lòng vòng quanh thành phố với chút hy vọng mong manh như mây, như khói, như những gì tôi biết về nàng. Biết đâu…

Tôi đi trên những con phố quen, những con phố lạ, chút lạ lùng vụt hoa thân quen, chút thân quen sao thành xa quá đỗi. Lướt qua tôi, một dáng ai yêu kiều trong bộ váy đen bó sát, chút oải hương khắc khoải mênh mang. Tôi đưa tay sờ lên ngực trái mình, trống hoác, vô định trôi…”.


Download Ebook Cô Mèo Đen Quý Tộc Miễn Phí, Tải Sách Cô Mèo Đen Quý Tộc, Đọc Ebook Cô Mèo Đen Quý Tộc Online, Ebook Cô Mèo Đen Quý Tộc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Mèo Đen Quý Tộc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Mèo Đen Quý Tộc Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Mèo Đen Quý Tộc Free Ebook, Xem Sách Cô Mèo Đen Quý Tộc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start