Cỗ Máy Tri Giác PRC/EPUB/PDF

Ebook Cỗ Máy Tri Giác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cỗ Máy Tri Giác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cỗ Máy Tri Giác
Trí thông minh nhân tạo đang đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Chúng ta sử dụng hệ thống điều khiển hành trình trong ô tô, thanh toán tự động tại hiệu thuốc và không thể sống thiếu điện thoại thông minh. Các cuộc thảo luận về AI là một sự phân cực tuyệt đối, một bên cho rằng các loại máy móc sẽ giải quyết mọi vấn đề cho con người, một bên lại nghĩ đám máy móc sẽ dẫn dắt xã hội vào một con đường tối tăm, đáng sợ.
Trong cuốn sách Cỗ máy tri giác, Amir Husain sẽ chuẩn bị cho chúng ta một tương lai tươi sáng hơn, không cường điệu về đúng hay sai, mà chỉ còn cơ hội và rủi ro. Ông sẽ đặt ra những câu hỏi về kỷ nguyên của trí thông minh nhân tạo:
Tại sao chúng ta lại có giá trị?
Chúng ta có thể tạo nên điều gì trong thế giới này?
Chúng ta thông minh như thế nào?
Điều gì tạo nên sự tiến bộ cho chúng ta?
Và chúng ta có thể thất bại trong việc phát triển ra sao?
Hussain sẽ biến những ý tưởng phức tạp về khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo trở nên đơn giản và rõ ràng qua từng trang sách.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Cỗ Máy Tri Giác Miễn Phí, Tải Sách Cỗ Máy Tri Giác, Đọc Ebook Cỗ Máy Tri Giác Online, Ebook Cỗ Máy Tri Giác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cỗ Máy Tri Giác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cỗ Máy Tri Giác Cho Android - Iphone - IOS, Download Cỗ Máy Tri Giác Free Ebook, Xem Sách Cỗ Máy Tri Giác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start