Cỗ Máy Thời Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook Cỗ Máy Thời Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cỗ Máy Thời Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cỗ Máy Thời Gian
Nhân vật chính trong Cỗ máy Thời Gian, bằng phát minh khoa học của mình, đã đến tương lai xa xôi năm 802701 và dấn thân vào cuộc hành trình đi tìm câu trả lời về số phận của nhân loại. Những tưởng sẽ thấy được con người ở giai đoạn đỉnh cao huy hoàng nhưng tiếc thay trước mắt ông chỉ là một chuỗi những tàn tích, hậu quả để lại từ cuộc sống hiện tại. Sức mạnh, trí tuệ và cả những tình cảm thiện lương nguyên sơ dần thoái hóa, báo hiệu nhân loại đã “tới hồi tàn tạ”.
Ra đời vào cuối thế kỉ 19, Cỗ máy Thời Gian sớm trở thành lời cảnh tỉnh về những diễn biến đáng lo ngại của xã hội loài người ở thực tại. Với văn phong mới lạ đan xen u ám, cốt truyện khoa học giả tưởng nhưng lại hiển hiện rõ sự thật về cuộc sống con người, tiểu thuyết đầu tay của nhà văn H. G. Wells suốt hơn 100 năm qua vẫn giữ nguyên tính sáng tạo và nét hấp dẫn, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phóng tác nghệ thuật khác nhau.


Download Ebook Cỗ Máy Thời Gian Miễn Phí, Tải Sách Cỗ Máy Thời Gian, Đọc Ebook Cỗ Máy Thời Gian Online, Ebook Cỗ Máy Thời Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cỗ Máy Thời Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cỗ Máy Thời Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Cỗ Máy Thời Gian Free Ebook, Xem Sách Cỗ Máy Thời Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start