3245_p8859.jpg
3245_p8859.jpg

Cổ Kiếm Kỳ Thư PRC/EPUB/PDF

Ebook Cổ Kiếm Kỳ Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cổ Kiếm Kỳ Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cổ kiếm kỳ thư là một bí kíp cổ truyền của một kiếm pháp cao thâm, siêu việt thuần túy Việt Nam, lư truyền ở miền sơn cước, biến trấn Cao Bằng từ thời Hậu Trần, Lê Sơ thế kỷ XIV, XV.
Lê Anh và Bǎng Tâm là đôi thiếu hiệp dũng cảm mang nặng thù nhà, nợ nước đã dày công khổ luyện suốt 3 nǎm trời để để thâu thái tinh thông qua bao đường kiếm hiểm của Cổ kiếm kỳ thư tiêu biểu là Nam Long Phổ trong đó các di bộ huyền ảo của quyền, kiếm Ma ảnh dị hình phối hợp với kiếm pháp vô thanh và bộ pháp Hoá Chiêu Sưu Lục khiến họ trở nên vô địch.
Tuy nhiên trước khi trừ gian diệt bạo, loại khỏi giới võ lâm những tên gian ác do nhà Minh sai phái, Lê Anh và Băng Tâm đã biết tập hợp, liên kết với các sơn trang, sơn động, các kiếm khách hào kiẹt, thâu phục nhân tâm bằng tính khiêm nhường, lòng bao dung, sự thuỷ chung ân tình. Nhất là bằng tài trí cao thâm, kiếm pháp thao lược, họ đã biết bao dung tha kẻ yếu, tranh thủ bậc cao thâm, phân hoá kẻ thù để tránh hiểm hoạ sát phạt nhau, và cuối cùng hội tụ dưới cờ nghĩa ở Lam Sơn.
Tác giả Phan Cảnh Trung đã hiến cho độc giả những giây phút lý thú khi đọc tập truyện dã sử này.


Download Ebook Cổ Kiếm Kỳ Thư Miễn Phí, Tải Sách Cổ Kiếm Kỳ Thư, Đọc Ebook Cổ Kiếm Kỳ Thư Online, Ebook Cổ Kiếm Kỳ Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cổ Kiếm Kỳ Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cổ Kiếm Kỳ Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Cổ Kiếm Kỳ Thư Free Ebook, Xem Sách Cổ Kiếm Kỳ Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start