17330_p23737.jpg
17330_p23737.jpg

Cơ Hội Thứ 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cơ Hội Thứ 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơ Hội Thứ 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhóm nữ điều tra các tội ác giết người đã quay trở lại! Một kẻ giết người không ghê tay đang sát hại nhiều người thuộc mọi tầng lớp xã hội. Những cái chết có vẻ không liên quan đến nhau, nhưng thanh tra Lindsay Boxer vẫn cảm thấy mối liên hệ nào đó. Ông cùng bác sĩ pháp y Claire, trợ lý D.A.Jill và Cindy – phóng viên Báo Chronicle, đã tìm thấy mối liên hệ, một cảm giác ớn lạnh bao trùm khắp đất nước. Động cơ của kẻ giết người là không thể nói ra.

Một câu chuyện hay với một tên giết người cực kỳ thủ đoạn như bất kỳ tên giết người nào mà Parrerson đã từng tạo nên – và một kết cục sẽ khiến độc giả hoàn toàn bị bất ngờ.

“Aaron Winslow sẽ chẳng bao giờ có thể quên được những giây phút sắp xảy đến này. Cha nhận ra những âm thanh khủng khiếp vừa mới vang lên xé rách màn đêm. Toàn thân cha lạnh toát. Cha không thể tin nổi lại có một ai đó dám bắn súng tiểu liên ở ngay cạnh nhà thờ của cha.
Pằng, pằng, pằng… pằng pằng.
Dàn đồng ca vừa từ trong nhà thờ La Salle Heights bước ra. Bốn mươi tám đứa trẻ đang tíu tít chạy ngang qua cha trên vỉa hè lát gạch. Chúng mới hoàn thành buổi diễn tập cuối cùng và tỏ ra rất xuất sắc trước hội đồng giám khảo San Francisco.

Vậy mà những tiếng súng đáng sợ lại vang lên. Những chuỗi âm thanh khô khốc, hung hăng.
Pằng, pằng, pằng… pằng, pằng.
– Nằm xuống! – Cha thét lên lạc cả giọng – Tất cả nằm xuống đất! Che đầu đi! Co người lại! – cha không thể tin nổi vào những lời mà mình vừa thốt ra khỏi miệng.

Lúc đầu, dường như không có ai nghe thấy cha nói cả. Đối với những đứa trẻ đang mặc áo sơ mi và áo choàng màu trắng, tiếng súng này chỉ vui như tiếng pháo. Nhưng sau đó, từng loạt đạn vãi như mưa vào khung cửa sổ lắp kính màu tuyệt đẹp của nhà thờ khiến bức hoạ vẽ trên đó nứt ra, bắn tung toé khắp nơi, rơi cả vào đầu các cô bé, cậu bé.

– Ai đó đang bắn! – Winslow kêu to. Có lẽ không phải chỉ một người. Nhưng tại sao lại như vậy? Cha chạy như điên giữa đám trẻ nhốn nháo, la hét, huơ tay, và đẩy chúng ngã dũi xuống đất.
Cuối cùng, khi tất cả lũ trẻ đã nằm thu mình trên cỏ, Winslow mới phát hiện ra hai cô bé, Chantal và Tamara, đang đứng như hoá đá giữa những làn đạn chằng chịt.

– Nằm xuống, Chantal! Tamara! – Cha hét lên, nhưng chúng vẫn đứng im ở đó, ôm chặt lấy nhau, miệng không ngớt thốt ra những tiếng kêu hoảng hốt. Chúng chơi với nhau rất thân. Cha biết chúng từ khi chúng còn bé tí, chơi nhảy lò cò ngoài phố.

Không chút do dự, cha lao như tên bắn về phía hai cô bé, tóm chặt lấy tay chúng và kéo chúng nằm xuống dưới đất. Cha nghe thấy tiếng đạn rít ngay bên tai. Màng nhĩ của cha đau nhức. Người cha run bắn và hai đứa trẻ đang được cha che chở cũng vậy. Cha gần như tin chắc rằng mình sắp chết…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cơ Hội Thứ 2 Miễn Phí, Tải Sách Cơ Hội Thứ 2, Đọc Ebook Cơ Hội Thứ 2 Online, Ebook Cơ Hội Thứ 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cơ Hội Thứ 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cơ Hội Thứ 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cơ Hội Thứ 2 Free Ebook, Xem Sách Cơ Hội Thứ 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start