21877_p28307.jpg
21877_p28307.jpg

Cơ Hội Thay Đổi Số Phận PRC/EPUB/PDF

Ebook Cơ Hội Thay Đổi Số Phận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơ Hội Thay Đổi Số Phận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, chúng ta thường than vãn thời vận, oán trách ông trời không công bằng, tất cả những điều đó chỉ là cái cớ. Hãy thử nghĩ đến những người có cùng xuất thân bên cạnh chúng ta, hay thậm chí có những người xuất thân tệ hơn chúng ta, nhưng họ lại đứng trên đỉnh cao của cuộc đời, điều này không thể không khiến chúng ta hổ thẹn. Trong đời người, hoặc là bạn điều khiển số phận, hoặc là số phận điều khiển bạn. Trạng thái tâm lý của bạn sẽ quyết định ai sẽ là ngựa để cưỡi và ai sẽ là người cưỡi ngựa!

Quyển sách này đã ghi chép về những nhận vật siêu việt, trình vày về đường đời cũng như số phận của từng người. Họ đều có một điểm chung đó là họ cũng giống như những người bình thường ban đầu cũng sống ở tầng lớp tận cùng của xã hội, đã từng “vô danh”, cũng đã từng gặp phải sự trêu đùa vô tình của số phận, cũng đã từng quanh quẩn ở ngã rẽ của cuộc đời. Lịch trình phấn đấu đi từ tầm thường đến siêu việt của họ đã hé ra một định luật bất biến từ xưa đến nay: Đời người vốn không do trời định, số phận ở trong tay của con người.

Đối thoại với các vị anh hùng này, chúng ta hãy dùng cuộc đời mình nghiệm ra thế nào là phấn đấu hết mình. Hãy dùng tâm hồn để cảm nhận mạch đập của số phận!


Download Ebook Cơ Hội Thay Đổi Số Phận Miễn Phí, Tải Sách Cơ Hội Thay Đổi Số Phận, Đọc Ebook Cơ Hội Thay Đổi Số Phận Online, Ebook Cơ Hội Thay Đổi Số Phận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cơ Hội Thay Đổi Số Phận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cơ Hội Thay Đổi Số Phận Cho Android - Iphone - IOS, Download Cơ Hội Thay Đổi Số Phận Free Ebook, Xem Sách Cơ Hội Thay Đổi Số Phận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start