co-hoi-cua-chua
co-hoi-cua-chua

Cơ Hội Của Chúa PRC/EPUB/PDF

Ebook Cơ Hội Của Chúa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơ Hội Của Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cơ hội của Chúa là một tác phẩm đầy ắp các không gian trong một hình thức đa diện nhất: truyện trong truyện, chuyện tình yêu, tình bạn, quan hệ tay ba, chuyện tôn giáo và thế tục, chuyện cuộc đời của các thế hệ sống ở một Hà Nội buổi giao thời khi bước vào giai đoạn kinh tế mở cửa những năm cuối thập niên 1980. Những nhân vật chính của tiểu thuyết tiêu biểu cho một thế hệ trẻ Hà Nội đã yêu và sống đầy khắc khoải nhưng cũng yếm thế buông xuôi.

Nguyễn Việt Hà đã nói được trạng thái tâm lý của một thế hệ “mất mát”, cái trạng thái điển hình gặp ở nhiều nền văn học, nhưng trong Cơ hội của Chúa, nó mang cảm xúc của những góc phố Hà Nội đang biến đổi, cái biến đổi một đi không trở lại.


Download Ebook Cơ Hội Của Chúa Miễn Phí, Tải Sách Cơ Hội Của Chúa, Đọc Ebook Cơ Hội Của Chúa Online, Ebook Cơ Hội Của Chúa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cơ Hội Của Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cơ Hội Của Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Download Cơ Hội Của Chúa Free Ebook, Xem Sách Cơ Hội Của Chúa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start