Cô Gái Và Màn Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gái Và Màn Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gái Và Màn Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô Gái Và Màn Đêm
Mùa đông năm 1992
Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở miền Nam nước Pháp, dưới bóng đêm đen, trên màn tuyết trắng, ba người bạn bị số phận đưa đẩy cùng chia sẻ một bí mật khủng khiếp!
 Và một cô gái đã bị màn đêm cuốn đi!
 Hai mươi lăm năm sau
 Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, ba người bạn học hội ngộ. Những lá thư nặc danh, những lời đe dọa xuất hiện cùng với nguy cơ quá khứ bị khơi dậy!
 Cô gái năm xưa có trở lại? Đâu là bộ mặt thật của màn đêm? Làm thế nào để băng qua đêm đen?
 Với đặc quyền cùng tài năng thiên bẩm của một tiểu thuyết gia, Guillaume Musso sẽ giúp độc giả khám phá ra sự thật trong khi không phút nào hết sững sờ.


Download Ebook Cô Gái Và Màn Đêm Miễn Phí, Tải Sách Cô Gái Và Màn Đêm, Đọc Ebook Cô Gái Và Màn Đêm Online, Ebook Cô Gái Và Màn Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gái Và Màn Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gái Và Màn Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gái Và Màn Đêm Free Ebook, Xem Sách Cô Gái Và Màn Đêm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start