nxbtrestoryfull_08292011_112932
nxbtrestoryfull_08292011_112932

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gái Quàng Khăn Đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gái Quàng Khăn Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lấy ý tưởng từ truyện cổ tích kinh điển Cô bé quàng khăn đỏ, tiểu thuyết này cũng xoay quanh các nhân vật chính là cô gái choàng khăn đỏ Valerie, một người sói – nỗi kinh hoàng của cư dân trong làng và ngôi nhà của bà nội khuất sâu trong rừng.

Valerie khác biệt với các thiếu nữ xung quanh – cô xinh đẹp, có những khát khao bí ẩn và luôn mong muốn một sự thay đổi. Những ước mơ của cô không quanh quẩn trong ngôi làng mà vượt ra khỏi những rặng cây, vượt khỏi trí tưởng tượng của những người xung quanh.

Valerie lớn lên và bị kẹt trong một mối tình tay ba: chàng trai Henry- người đã được hai gia đình hứa hôn, và Peter – người bạn từ thuở nhỏ, đã từng ra đi khỏi ngôi làng và giờ trở lại đầy hấp dẫn, bí ẩn. Rồi nhiều chuyện kinh hoàng xảy ra: con sói đã từng chấp nhận những con vật hiến tế các năm qua, bỗng nhiên trở nên hung hãn, tàn bạo tấn công con người. Nhiều người thân của Valerie đã bị thiệt mạng, đau thương, căm phẫn và ngờ vực trùm lên khắp nơi. Người sói đang lẩn khuất trong làng, nhưng quái vật đang đội lốt ai? Dũng sĩ nào sẽ tiêu diệt được con quái vật? Và chuyện tình của Valerie diễn ra thế nào trong bối cảnh nhuốm màu sắc kinh dị này?

Truyện hấp dẫn và cuốn hút, với một kết cục lơ lửng đủ để khơi gợi những giấc mơ lãng mạn của người trẻ. Hiện bộ phim chuyển thể từ kịch bản này đang tạo thành cơn sốt trong giới trẻ thế giới, với sự tham gia diễn xuất của những ngôi sao nổi tiếng: Amanda Seyfried, Gary Oldman, Lukas Haas, Billy Burke, Shiloh Fernandez, …


Download Ebook Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Miễn Phí, Tải Sách Cô Gái Quàng Khăn Đỏ, Đọc Ebook Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Online, Ebook Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Free Ebook, Xem Sách Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start