co_gai_chung_ta_cung_theo_duoi
co_gai_chung_ta_cung_theo_duoi

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuổi thanh xuân ấy, phải chăng như một cơn mưa rào…

Năm chàng trai Tạ Minh Hòa, Tạ Mạnh Học, Liêu Anh Hoằng, Trương Gia Huấn, Kha Cảnh Đằng, năm tính cách khác biệt nhưng mang “nhiệt huyết nam nhi tưng bừng” của mình yêu cùng một cô gái thanh tú, ngoan hiền và học giỏi nhất lớp, Thẩm Gia Nghi.

Tuổi thanh xuân ấy,

Kha Cảnh Đằng – “chuyên gia quậy phá đứng đầu bản danh sách đen” không bao giờ bị đánh bại bởi những hình phạt do thầy cô đưa ra nhưng lại cảm thấy tự ti xấu hổ khi đứng trước Thẩm Gia Nghi.

Tuổi thanh xuân ấy,

Chiếc áo học trò của Kha Cảnh Đằng đầy những dấu mực xanh do đầu bút của Thẩm Gia Nghi đâm vào…cho đến khi anh quay lại.

Một lần để nói: “Kha Cảnh Đằng, tớ bảo này, hôm qua ngoài cửa nhà tớ có một con chó hoang, tên là Tiểu Bạch…”. Lần khác để hỏi: “Cậu làm gì mà ngủ say như chết vậy, hôm qua thức đêm hả?”

Những chấm mực xanh kia nhưng những chấm kỷ niệm, nhỏ thôi, từng chút một nhưng trên nền áo trắng tinh khôi, nó thật nổi bật, phải không?.  Tuổi thanh xuân của một đời người cũng vậy, thoáng đến rồi lại lặng lẽ qua đi nhanh chóng, nhưng những gì ở lại, thật làm ta không thể nào quên…


Download Ebook Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Miễn Phí, Tải Sách Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi, Đọc Ebook Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Online, Ebook Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Free Ebook, Xem Sách Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start