1393_p5941.jpg
1393_p5941.jpg

Cô gái múa rắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô gái múa rắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô gái múa rắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai chị em song sinh giống nhau như hai giọt nước và đều làm nghề thoát y vũ tại các hộp đêm ở San Bernardino, Mỹ. Cô em chuyên biểu diễn một tiết mục ghê rợn: múa và hôn rắn độc trong khi cơ thể lõa lồ, đầy khêu gợi. Người chị là vợ và người em là tình nhân của một tên cướp nổi tiếng. Vì tiền, vì tình, vì danh vọng, chúng đã tìm cách hại người – và hại cả nhau – bằng những bản hợp đồng bảo hiểm nhân mạng giả tạo. Lợi dụng sự giống nhau, cô em cùng gã người tình lập mưu giết chị để lãnh tiền bảo hiểm của chính mình. Hai vợ chồng Harmas là điều tra viên của một hãng bảo hiểm, vì muốn tìm ra sự thật đã trải qua nhiều lần suýt chết. Trong nhà xác, vào một đêm khuya, Harmas đã lần tìm thấy trên thi thể trần trụi của người chị có một cái bớt nơi ngực. Đó là dấu vết duy nhất để phân biệt hai chị em. Hàng loạt sự việc kỳ lạ đã xảy ra trước khi sự thật được sáng tỏ….


Download Ebook Cô gái múa rắn Miễn Phí, Tải Sách Cô gái múa rắn, Đọc Ebook Cô gái múa rắn Online, Ebook Cô gái múa rắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô gái múa rắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô gái múa rắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô gái múa rắn Free Ebook, Xem Sách Cô gái múa rắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start