6598_p12519.jpg
6598_p12519.jpg

Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Luật sư Perry Mason tiếp một cô gái tóc vàng tên là Diana Regis với một bên mắt bị đánh bầm tím, cô ta nhờ luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình vì cô bị người khác đánh và bị vu cho là ăn cắp… Từ đây, nhiều vụ rắc rối xảy ra, có một án mạng mà nạn nhân là bạn của Diana Regis. Cảnh sát nghi ngờ Diana Regis là thủ phạm vì có rất nhiều chứng cứ buộc tội cô ta. Một lần nữa, luật sư lại ra tay giúp cô gái và ông đã phát hiện ra nhiều bí ẩn đằng sau vụ án mạng này.
Cuốn truyện trinh thám Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, hồi hộp và thú vị.


Download Ebook Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt Miễn Phí, Tải Sách Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt, Đọc Ebook Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt Online, Ebook Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt Free Ebook, Xem Sách Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start