co_gai_co_hinh_xam_rong
co_gai_co_hinh_xam_rong

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gái Có Hình Xăm Rồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gái Có Hình Xăm Rồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một cuốn truyện trinh thám thông minh đến nghẹt thở về những bí ẩn chết người, lịch sử một dòng họ, những câu chuyện tình và sự vận động ngầm của thế giới tài chính… tất cả quấn quyện vào nhau một cách kỳ dị.

Henrik Vanger, người đứng đầu dòng họ Vanger danh giá, đã ở tuổi ngoài 80 nhưng vẫn quyết tìm ra sự thật đằng sau vụ mất tích của cô cháu gái Harriet.

Mikael Blomkvist, một hiệp sĩ trong làng báo, bị tổn hại uy tín trong một vụ vu cáo, được thuê để đào xới tận gốc câu chuyện về Harriet.

Lisbeth Salander, một cô gái 24 tuổi mình mẩy đầy xăm trổ, một hacker thiên tài sở hữu sự khôn ngoan của một người gấp đôi tuổi mình.

Bộ đôi kỳ quặc Blomkvist và Salander đã phát hiện ra mạch tội ác xấu xa tưởng chừng như vĩnh viễn bị che đậy trong dòng họ Vanger, những mánh tham nhũng bẩn thỉu ở đỉnh cao ngành công nghiệp Thụy Điển… tất cả lớp lang đan cài vào nhau như định mệnh.


Download Ebook Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Miễn Phí, Tải Sách Cô Gái Có Hình Xăm Rồng, Đọc Ebook Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Online, Ebook Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Free Ebook, Xem Sách Cô Gái Có Hình Xăm Rồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start