13450_p19837.jpg
13450_p19837.jpg

Cô Gái Chơi Dương Cầm PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gái Chơi Dương Cầm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gái Chơi Dương Cầm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô Gái Chơi Dương Cầm (Giải Nobel Văn Học 2004)
3 Giải thưởng liên hoan phim cannes 2001

Cô Gái Chơi Dương Cầm là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Jelinek. Trong cuốn tiểu thuyết này, Jelinek bóc trần những gì được coi là cấm kỵ của cuộc sống văn hoá và trong gia đình người Áo, trình diện cho chúng ta một cố giáo dương cầm nghiêm trang, khéo ăn khéo mặt là Erika Kohut, nhưng cũng chính cô giáo nghiêm trang ăn vận khéo léo này lén lút dòm những màn trình diễn khiêu dâm, rình mò những cặp trai gái làm tình, và luôn thủ trong người một lưỡi dao cạo, dùng nó để dấm dúi cắt da xẻo thịt của chính mình.

Cuốn tiểu thuyết này bày ra một liên hệ rất ư là không bình thường giữa cô giáo và bà mẹ già độc đoán. Xung đột mẹ con lên đến đỉnh điểm khi cô gái đánh đập bà mẹ già. Hay những cách cư xử của cô với người học trò – Walter Klemmer – anh này bình thường nói chuyện âm nhạc với cô giáo hết sức tình cảm, hết sức say mê cho đến khi anh bắt cô giáo phải làm tình bằng mồm với anh ta ở nhà vệ sinh. Tất cả những chuyện đó được kể bằng một văn phong linh hoạt, bóng loáng, tỉnh bơ, mà, như cái mốt của thời hậu hiện đại, văn phong này không cố tình dấy lên ở độc giả một cảm xúc nào; một thứ văn phong “nó chỉ là nó”, đựơc biểu hiện qua những quy chiếu mang tính liên văn bản và hoàn toàn chỉ là chữ nghĩa của riêng nó. Những trang cuối cuốn tiểu thuyết là cảnh Erika bị anh học trò nện cho một trận, tự làm mình bị thương ở vai, cứ thế lê về nhà, máu chảy ròng ròng trên lối đi, cảnh này được thêm thắt bằng những trích dẫn lấy từ đoạn kết thúc cuốn Vụ án của Kafka – đoạn tả cảnh hành quyết Joseph K.

Như nhiều tác phẩm khác của Jelinek, cô Gái Chơi Dương Cầm cũng nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái ngược nhau, nhiều lời tranh cãi gay gắt nhưng cuối cùng Viện Hàn Lâm Thuỵ Điển vẫn quyết định trao giải thưởng danh giá này cho cuốn tiểu thuýêt và kịch của Elfriede Jelinek – những tác phẩm với sức mạnh ngôn ngữ phi thường đã phơi bày cái bất hợp lý của những khuôn sáo trong xã hội và uy quyền ngự trị của chúng”.


Download Ebook Cô Gái Chơi Dương Cầm Miễn Phí, Tải Sách Cô Gái Chơi Dương Cầm, Đọc Ebook Cô Gái Chơi Dương Cầm Online, Ebook Cô Gái Chơi Dương Cầm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gái Chơi Dương Cầm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gái Chơi Dương Cầm Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gái Chơi Dương Cầm Free Ebook, Xem Sách Cô Gái Chơi Dương Cầm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start