co-gai-choc-to-ong-bau_1
co-gai-choc-to-ong-bau_1

Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bắt đầu từ phần kết “không thể nghẹt thở hơn” của Cô gái đùa với lửa, Salander được người bạn đồng hành Blomkvist đưa đi cấp cứu sau khi cô bị chính bố đẻ bắn trọng thương, bị người anh cùng cha khác mẹ chôn sống… Từ đây, trong Cô gái chọc tổ ong bầu, cảnh sát điều tra, nhân viên tư pháp và giới báo chí chính thức bước vào cái gọi là “Vụ Salander”.

Họ lục vào quá khứ của cô, họ lần theo những đầu mối bị mất hoặc bị đánh lạc hướng, họ lựa chọn đứng về lợi ích của cá nhân hay số đông… và họ bàng hoàng trước sự thật, chân thực và nghiệt ngã.

Nhận xét

“Lisbeth Salander! Lạ thường… chào mừng tính bất tử của hư cấu”. (Mario Vargas Llosa – Nhà văn Peru nhận giải Nobel Văn học 2010)

“Tập kết thúc của tam bộ khúc Millennium cũng nghẹt thở như hai tập đầu. Khi mà không còn ai có thể miêu tả Salander và Blomkvist giống như Stieg Larsson vĩ đại đã quá cố nữa thì thật buồn biết mấy, bởi sẽ không còn có thêm những cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.” (Scotland on Sunday)
“Đọc sách này sẽ mệt, như một thứ gì đó rất đặc biệt trong thế giới truyện hình sự giật gân… Đây là một cái kết khỏe và thỏa mãn cho một tam bộ khúc có tham vọng lớn và được kết cấu hoàn hảo.” (Daily Express)


Download Ebook Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu Miễn Phí, Tải Sách Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu, Đọc Ebook Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu Online, Ebook Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu Free Ebook, Xem Sách Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start