mua-tk-netflix

Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultCô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019)
Mầm Lá là cô gà duy nhất trong đàn đến giờ ăn không chúi đầu vào máng mà lại thò cổ qua lưới sắt để ngắm tán cây Mimosa ngoài vườn, cũng là cô gà duy nhất có một cái tên riêng do cô tự đặt. Không chấp nhận cuộc sống quẩn quanh trong chuồng chỉ để xơi cám và đẻ trứng, Ipssac mơ ước được đi lại đó đây, được ấp trứng rồi dẫn bầy con của mình tha thẩn khắp nơi như Gà Mái nhà – thành viên của gia đình sân vườn.
Ước mơ của Mầm Lá có phải hoang đường? Mà có gà công nghiệp nào mà lại đầy quyết tâm và nghị lực được như cô?
Những trang viết tràn xúc cảm về cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm mà thú vị trên đồng hoang, rừng thông và hồ nước, về tình yêu và sự hy sinh của cô gà mái đặc biệt đó khiến tác phẩm trở thành cuốn truyện được yêu thích nhất của hàng triệu thiếu nhi tại Hàn Quốc.
Trích dẫn
“- Nhưng mình vẫn muốn nói với cậu. Mình là vịt hoang chẳng thể bay, còn cậu thì là một cô gà mái hiếm có đấy.
– Ừ. Nhưng có nói thế thì…
– Chỉ cần thế là được rồi. Chúng mình tuy sinh ra có hình dáng khác nhau nên không thể hiểu hết ruột gan nhau nhưng mà có thể yêu thương nhau. Mình kính trọng cậu.”
“Nếu có ai chết đi thì lại có ai đó được sinh ra. Trải nghiệm ly biệt và gặp gỡ cũng diễn ra đồng thời như vậy. Vì thế đến một lúc nào đó, nỗi buồn không thể kéo dài mãi.”

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) Miễn Phí, Tải Sách Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019), Đọc Ebook Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) Online, Ebook Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) Free Ebook, Xem Sách Cô Gà Mái Xổng Chuồng (Tái Bản 2019) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG