tuyen-truyen-hay-danh-cho-thieu-nhi-co-dai
tuyen-truyen-hay-danh-cho-thieu-nhi-co-dai

Cỏ Dại PRC/EPUB/PDF

Ebook Cỏ Dại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cỏ Dại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hiền là một cô bé hiếu học sống với bà ngoại già ở nông thôn. Nhà Hiền nghèo quá nên cô bé chỉ có một cái áo mặc đi học. Cái áo ngả màu khiến Hiền bị cô giáo la và bạn bè chọc ghẹo. Hiền biết ngoại già không có tiền mua áo nên cố giặt áo cho trắng, không ngờ chiếc áo bị rách. Hiền không dám đi học sợ bị cô giáo đuổi. Ngoại già cố đi cắt đám môn dại đem bán lấy tiền mua áo cho cháu, không ngờ say nắng bà ngất xỉu giữa đồng. Hiền phải ra ngồi chợ bán rau. Cô giáo đi chợ và hiểu ra chuyện của Hiền, cô đã mua tặng cô bé áo và giục cô bé đi học lại. Một câu chuyện cảm động về tình bạn giữa những đứa trẻ nhà quê, về tình người.


Download Ebook Cỏ Dại Miễn Phí, Tải Sách Cỏ Dại, Đọc Ebook Cỏ Dại Online, Ebook Cỏ Dại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cỏ Dại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cỏ Dại Cho Android - Iphone - IOS, Download Cỏ Dại Free Ebook, Xem Sách Cỏ Dại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start