203725_p67336mbt.jpg
203725_p67336mbt.jpg

Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trước khi máy ảnh được ra đời, việc vẽ lại một cách tỉ mỉ và chi tiết là cách duy nhất để con người ghi lại hình ảnh của muôn loài. Nhiều bức vẽ đã vượt qua mức độ lưu giữ hình ảnh thông thường mà trở thành những bức tranh nghệ thuật có giá trị.

Bộ sách Sách tô màu dành cho mọi lứa tuổi (với những bức tranh tuyệt đẹp có hướng dẫn tô màu) là tập hợp những bức tranh về muôn loài, thực vật, cỏ cây được lấy từ Vườn thực vật Hoàng gia Kew (Anh Quốc) từ thế kỉ 19.

Với bộ sách này, bạn đọc có thể tô màu theo các bức tranh mẫu tuyệt đẹp hoặc tự do sáng tạo theo cách của riêng mình.

Bộ sách bao gồm 5 cuốn: Bướm Bướm, Chim Muông, Hoa Cỏ, Vườn Xinh, Cỏ Cây.

Bộ Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sách Có Màu: Cỏ Cây

Cuốn sách tô màu tuyệt đẹp này bao gồm các tác phẩm vẽ cây cỏ đến từ tạp chí Curtis về Thực vật học rất nổi tiếng và lâu đời của nhà xuất bản Vườn Thực vật Hoàng gia Kew, Anh Quốc.

Bạn có thể thử sức với những bức tranh đi kèm với bản màu gốc của chính họa sĩ. Mỗi bức tranh tái hiện chi tiết, màu sắc và vẻ đẹp của các loài cây, hoa, khiến bạn không chỉ hào hứng sáng tạo nên tác phẩm của mình, mà còn thích thú khám phá thế giới phong phú của thực vật.

Nếu bạn đam mê các loài cây cỏ lạ mắt, Cỏ Cây của tác giả Arcturus sẽ khiến bạn say mê thưởng thức hàng giờ liền.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Miễn Phí, Tải Sách Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi), Đọc Ebook Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Online, Ebook Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Free Ebook, Xem Sách Cỏ Cây (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start