img591_1_2
img591_1_2

Cô Bé Matilda PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Bé Matilda đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Bé Matilda với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bố mẹ Matilda luôn gọi cô bé bằng những từ khủng khiếp, nhưng thực sự, Matilda quả là một thiên tài và chính họ mới đáng nhận những từ khủng khiếp đó.

Bằng khả năng đặc biệt của mình, Matilda đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người mà em yêu quý.ất cứ ông bố bà mẹ nào cũng buồn cười như thế cả. Thậm chí con cái của họ là một đứa trẻ dơ bẩn, luộm thuộm như mụn ghẻ, thì họ vẫn cho rằng chú bé (hoặc cô bé) đó rất là tuyệt vời.

Trích đoạn

‘Một số bậc phụ huynh còn đi xa hơn. Họ trở nên mù quáng trong tình thương mến đứa con, tới nỗi họ tin rằng con cái của họ có phẩm chất của một thiên tài.Như thế thì chẳng có gì sai trái cả. Cuộc đời vẫn thường xảy ra những điều như vậy. Nhưng khi các bậc cha mẹ bắt đầu mở miệng kể cho chúng ta nghe về cục cưng kinh khiếp của họ, chúng ta đành phải la lên: “Mang chậu tới đây, nhanh lên! Chúng tôi muốn buồn nôn rồi!”

Các thầy cô giáo trong trường học còn phải chịu đựng nhiều khi lắng nghe những quí vị phụ huynh sùng bái con cái của họ quá đáng, nhưng rồi những đứa trẻ sẽ biến thành chính bản thân của chúng vào thời điểm viết bài kiểm tra cuối học kỳ. Nếu tôi là giáo viên, chắc chắn tôi sẽ phải viết cho họ biết về sự thật đau lòng của con cái họ. Tôi sẽ viết rằng: “Con trai ông bà, Maximilian, hoàn toàn là một sự thất bại. Tôi mong ông bà có sẵn việc kinh doanh gia đình, để đưa nó vào làm sau khi nó rời ghế nhà trường , bởi vì chắc chắn nó sẽ chẳng tìm được việc làm ở nơi khác”. Hoặc một ngày nào đó, trong tâm trạng bốc đồng, tôi sẽ viết thế này: “Một sự thật kỳ quặc cho rằng, cơ quan thích giác của châu chấu nằm ở nơi hông của nó. Còn cô con gái Vanessa của ông bà, được nhật xét qua suốt một học kỳ, hoàn toàn không có cơ quan thính giác gì cả.”


Download Ebook Cô Bé Matilda Miễn Phí, Tải Sách Cô Bé Matilda, Đọc Ebook Cô Bé Matilda Online, Ebook Cô Bé Matilda Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Bé Matilda Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Bé Matilda Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Bé Matilda Free Ebook, Xem Sách Cô Bé Matilda Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start