207138_p67796mbt.jpg
207138_p67796mbt.jpg

Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi ngày mới mở ra, mỗi bước chân ta đi trên đường, mỗi sự việc xảy đến trong đời… có thể là hay hoặc dở, vui hoặc buồn, xấu hoặc tốt. Tất cả tùy vào cách tiếp nhận, cảm nhận của mỗi người.

Không có một thước đo chung. Không có một công thức nào.

Vì vấn đề không bao giờ có một mặt duy nhất.

Như những trò chơi vui vui với sợi thun, tờ giấy, đồng tiền… mà tác giả Hải Linh bày cho bạn thực hành trong tập sách này, sẽ được lọc qua một lăng kính khác, để bạn thấy nhiều hơn những gì hiện ra trước mắt. Như những “chuyện nhỏ mà không nhỏ” được kể qua ngòi bút của tác giả Xuân Oanh, rất đời thế thôi, mà không phải ai cũng có cách nghĩ, cách cư xử giống như ai.

Kết hợp trò ảo thuật với những dẫn giải hóm hỉnh cùng các mẩu chuyện tâm lý, nhóm tác giả gợi ý với bạn đọc những tư duy tích cực để mỗi người tự tìm cho mình câu trả lời: Yêu thương bao nhiêu là đủ?


Download Ebook Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình Miễn Phí, Tải Sách Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình, Đọc Ebook Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình Online, Ebook Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình Free Ebook, Xem Sách Cô Ấy Khiêu Vũ Một Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start