Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú –  Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong
Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú –  Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong
Chuyến xe khoa học kỳ thú được coi là bộ truyện tranh hàng đầu về khoa học và giáo dục thực nghiệm. Bộ truyện gồm 11 tập dành cho trẻ em được viết bởi tác giả Joanna Cole và minh hoạ bởi Bruce Degen. Bộ truyện là một chuỗi các cuộc hành trình của cô giáo Valerie Frizzle lập dị nhưng đầy nhiệt huyết và các cô cậu học trò trên chiếc xe buýt kỳ diệu đi tới những địa điểm không tưởng như hệ mặt trời, những đám mây, quá khứ hay ngay cả trong cơ thể con người.
Đây là một bộ truyện mang đầy thông tin khoa học bổ ích được truyền tải theo một cách thú vị và dễ hiểu nhờ có hình minh hoạ ngộ nghĩnh và giọng văn kể chuyện hài hước, thân thiện với trẻ nhỏ. Những yếu tố viễn tưởng như chiếc xe buýt đột nhiên biến thành tàu du hành vũ trụ hay những cô cậu bé có thể thu nhỏ lại bằng kích cỡ của một tế bào cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của câu chuyện.


Download Ebook Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong Miễn Phí, Tải Sách Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong, Đọc Ebook Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong Online, Ebook Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong Free Ebook, Xem Sách Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe-Ong Khám Phá Tổ Ong Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start