Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa
Việc sống sao cho tử tế có lẽ luôn là sự tự đòi hỏi, tự phấn đấu để hoàn thiện bản thân của mỗi người. Đó cũng là sự đòi hỏi của xã hội, là sự gặp gỡ của những giá trị chung mà mọi người cùng hướng đến.

Tuy nhiên, trong thực tế, đời sống kinh tế đã khá lên nhưng đời sống văn hóa, tinh thần chưa được như mong muốn. Mặt bằng dân trí có nâng lên nhưng văn hóa ứng xử thì chưa theo kịp. Có người còn cho rằng, trong ứng xử, có mặt còn thấp hơn ngày xưa và ước gì “bao giờ cho đến ngày xưa”.

Trong một thế giới phát triển nhanh, khoa học công nghệ giúp con người thu hẹp khoảng cách về địa lý, thế giới như gần gũi nhau hơn, thông tin nhanh, rộng hơn nhưng không gian ảo mở ra nhiều hơn và thật, giả cũng rất khó lường.

Để mỗi người sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng và làm tốt trách nhiệm công dân là điều mà gia đình, nhà trường và xã hội vun trồng ngay từ khi còn bé. Trên nền tảng tôn trọng pháp luật, ứng xử có văn hóa, với lòng nhân ái, bao dung… con người sẽ có điều kiện vươn tới những phẩm chất cao đẹp hơn như đức hy sinh, tinh thần dũng cảm, óc sáng tạo, sự dấn thân cho mục đích cao cả…


Download Ebook Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa, Đọc Ebook Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa Online, Ebook Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa Free Ebook, Xem Sách Chuyện Về Ứng Xử Văn Hóa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start