bia-chuyen-vat-cua-muc.u547.d20160721.t141313.jpg
bia-chuyen-vat-cua-muc.u547.d20160721.t141313.jpg

Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CHUYỆN VẶT CỦA MÚC – Cho những cô cậu tưng tửng chẳng giống ai

Múc là cô nàng 20 tuổi rất tưng tửng

Múc có hơn 200 lượt fan trên Facebook

Múc nổi danh với tài vẽ đủ thứ trên đời, toàn chuyện ngốc xít mà ngẫm ra đúng phết

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Múc, bởi những mẩu chuyện dở dở ương ương của Múc bấy lâu nay đã trở thành lựa chọn yêu thích của “cư dân” toàn cõi Facebook.

Nào thì chuyện bôi xấu “anh” người yêu cứ đòi được gọi bằng anh nhưng động cãi nhau là nhệch mồm “Chị hơn em một tuổi”, là chuyện gia đình có cậu em trai bé xiu xíu khiến Múc đôi lúc phụng phịu vì bị cho “ra rìa”, là đứa bạn thân hiểu mình hiểu cả những điều mình còn chưa nói…

Từng mẩu truyện, là từng khoảnh khắc – không phân biệt giản đơn hay phức tạp, lớn lao hay nhỏ bé, được cô gái mới chớm hai mươi lưu giữ lại bằng hình ảnh, màu sắc, và cả tiếng cười mà nó tạo ra nơi người đọc.

Chuyện vặt của Múc là cuốn truyện tranh giản dị, nhưng sẽ giúp bạn cảm nhận chân thực cách mà một cô gái trẻ yêu thương cuồng nhiệt từng chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống xung quanh mình. Đây cũng sẽ là cuốn sách truyền cho bạn niềm vui, sự lạc quan yêu đời và điểm thêm chút “màu hồng” vào cuộc sống ngổn ngang bận rộn.

Hãy dừng lại và cầm Chuyện vặt của Múc lên cho những ngày cần lắm một động lực để cười tươi với cuộc đời


Download Ebook Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ), Đọc Ebook Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) Online, Ebook Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) Free Ebook, Xem Sách Chuyện Vặt Của Múc ( Phiên Bản Tặng Kèm Móc Khóa ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start