28758_35262.jpg
28758_35262.jpg

Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

T

ình yêu là đề tài lâu đời nhưng luôn mới, bởi nó chứa đựng muôn vàn sợi tơ rung cảm khiến người ta tò mò tiếp cận và khát khao hé mở những ngóc ngách sâu kín của tâm hồn.

Chuyện tình Vịnh Cedar là một serie tiểu thuyết thuộc dòng văn học lãng mạn dành cho phụ nữ. Serie này gồm 4 tập, vừa gắn kết vừa có thể tồn tại độc lập, tạo thành một khối thống nhất vẽ nên bức tranh đa diện về tình yêu và cuộc sống trong một thị trấn xinh đẹp nằm trên bờ vịnh Cedar.

Được đặt trong khung cảnh vô cùng trữ tình, với nước xanh, nắng hồng và hải đăng tỏa sáng đêm đêm như dát vàng từng ngọn sóng, Chuyện tình Vịnh Cedar tái hiện tình yêu một cách chân thực và hoàn chỉnh qua các góc cạnh tiêu biểu nhất của nó. Tình yêu ấy được sàng lọc bằng nhãn quan riêng của Debbie Macomber, tạo nên một mạch truyện tinh tế rất phụ nữ và in rõ dấu ấn của xúc cảm tự nhiên. Dưới ngòi bút của Macomber, thị trấn Vịnh Cedar là một cõi nhân gian tràn đầy lãng mạn mà mọi rung động tâm hồn kể cả nhỏ nhất đều được nhà văn lắng nghe rồi ghi lại từ từng con phố, từng ngõ hẻm, từng ngôi nhà thậm chí là đằng sau từng tấm rèm ngủ. Đây là cõi nhân gian tồn tại nhờ sáng tạo chứ không phải mô phỏng, mặc dù cảnh sắc của thị trấn nhỏ này được miêu tả trên nền thị trấn cảng Orchard, quê hương của nữ tiểu thuyết gia tài ba.

Bằng khả năng quan sát thấu đáo và những trải nghiệm phong phú của đời mình, Debbie Macomber đã trải ra trước mắt độc giả Chuyện tình Vịnh Cedar một vườn Eden sống động, lãng mạn và vô cùng bay bổng. Bộ tiểu thuyết này được dịch ra hơn 23 thứ tiếng khác nhau và được độc giả trên toàn thế giới yêu mến, chưa kể còn giành nhiều giải thưởng danh giá và nhiều nhận xét tích cực.

Bộ gồm 4 cuốn:

Đâu phải vì yêu

Tìm lại tình yêu

Ngày mai không hẹn trước

Có anh trong đời

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn, Đọc Ebook Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn Online, Ebook Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tình Vịnh Cedar – Trọn Bộ 4 Cuốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start