chuyen-tinh-paris-2
1

Chuyện Tình Paris (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tình Paris (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tình Paris (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Một người giúp việc đã xen ngang vào cuộc đời của doanh nhân thành đạt Han Ki Joo.

Một người con gái vừa không tỉ mỉ, vừa không nắm bắt được tâm tính của anh, lại còn tự tiện bài trí nhà anh theo ý của riêng mình. Một người con gái chẳng có chút khái niệm nào về kinh tế, coi lời xin lỗi quan trọng hơn cả tiền bồi thường.…Nhưng, chính người con gái đó đã đem đến cho Ki Joo một cảm giác rất lạ, một cảm giác mà lần đầu tiên trong suốt hơn ba mươi năm cuộc đời mình anh mới được biết đến, đó chính là cảm giác khi Yêu và được Yêu.

Chuyện tình Paris là tiểu thuyết được Yu Ho Yeon viết dựa trên kịch bản bộ phim cùng tên được sáng tác bởi Kim Eun SookKang Eun Jung, một trong những bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc với lời thoại vui nhộn, bối cảnh lãng mạn, đẹp mắt.

Tác phẩm mang đến cho người đọc thông điệp: tình yêu chân thành sẽ vượt qua mọi rào cản địa vị, giàu nghèo, hãy sống lạc quan, dũng cảm đấu tranh, hạnh phúc sẽ nhất định tìm đến với bạn.


Download Ebook Chuyện Tình Paris (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tình Paris (Tập 2), Đọc Ebook Chuyện Tình Paris (Tập 2) Online, Ebook Chuyện Tình Paris (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tình Paris (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tình Paris (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tình Paris (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tình Paris (Tập 2) Trực Tuyến Online...