chuyen-tinh-nui
chuyen-tinh-nui

Chuyện Tình Núi Brokeback PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tình Núi Brokeback đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tình Núi Brokeback với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện tình núi Brokeback của nhà văn từng đoạt giải Pulitzer cho tiểu thuyết The Shipping News được coi là tuyển tập truyện ngắn nổi tiếng nhất thời đại. Tuyển tập này gồm mười một truyện ngắn, là những câu chuyện về nỗi tuyệt vọng và niềm vui không thực, diễn ra giữa khung quanh một miền quê ảm đạm nhưng hùng vĩ, trong đó có Chuyện tình núi Brokeback đã được đạo diễn Lý An chuyển thể thành phim và đạt nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín.

Ngôn ngữ bậc thầy cùng tình yêu mãnh liệt mà Annie Proulx dành cho vùng đất Wyoming đã khiến những câu chuyện về nỗi cô đơn, cuộc sống bạo lực và những chuyện tình ngang trái nơi đây thêm lôi cuốn. Mỗi chân dung nhân vật đều bộc lộ những nét tính cách rất riêng, được xây dựng bằng một ngòi bút vô cùng chuẩn xác, uyển chuyển và sắc sảo.


Download Ebook Chuyện Tình Núi Brokeback Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tình Núi Brokeback, Đọc Ebook Chuyện Tình Núi Brokeback Online, Ebook Chuyện Tình Núi Brokeback Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tình Núi Brokeback Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tình Núi Brokeback Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tình Núi Brokeback Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tình Núi Brokeback Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start