15168_p21563.jpg
1

Chuyện Tình Như Huyền Thoại PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tình Như Huyền Thoại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tình Như Huyền Thoại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Glynnis trông thấy một người đàn ông đi trên hàng hiên tiến về phía nàng. Người nàng căng thẳng, cảm thấy sức lực trong người tan biến mất. Đó là Robin Ainsley, người mà nàng không muốn gặp.

Khi Robin thấy Glynnis, rối thấy đứa bé, mặt chàng biến sắc. “Con của chàng”. Ôi, lạy Chúa, không còn cách nào rút lui được nữa. Chàng sợ… nàng, và nhất là sợ mình. Chàng không ngừng yêu nàng, luôn mơ đến cảnh ôm nàng trong vòng tay, cùng nàng đi đến đỉnh cao của khoái lạc. Họ đã từng yêu nhau say mê cuồng nhiệt.

… Sau khi Robin đi rồi, nàng nằm trên giường cảm thấy mình khó mà tránh phạm vào tội lỗi này. Richard chồng nàng là người tốt, với con trai nàng và yêu thương, tận tuỵ với nàng. Nàng cũng yêu chồng theo cách riêng của mình.

Ôi, Robin… Em yêu anh biết bao… Em muốn anh biết bao. Hãy ôm lấy em… Nàng bật khóc và nàng khóc mãi cho đến khi hết nước mắt…”.


Download Ebook Chuyện Tình Như Huyền Thoại Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại, Đọc Ebook Chuyện Tình Như Huyền Thoại Online, Ebook Chuyện Tình Như Huyền Thoại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tình Như Huyền Thoại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tình Như Huyền Thoại Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tình Như Huyền Thoại Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tình Như Huyền Thoại Trực Tuyến Online...