Chuyện Tình Không Tên PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tình Không Tên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tình Không Tên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện Tình Không Tên

Vũ Thành An nổi tiếng với 50 Bài không tên, được sáng tác từ năm 1965. Người hâm mộ thường đặt câu hỏi về những “bóng hồng” trong các bài hát của ông, tuy nhiên, nhạc sĩ luôn né tránh.

Ở tuổi ngoài 70, nhạc sĩ quyết định chia sẻ câu chuyện phía sau từng ca khúc dưới hình thức thư tình. Lý do, theo ông: “Bây giờ An đã hơn 70 tuổi, cho nên tập sách như quà tặng cuối đời của An gửi đến quý vị yêu nhạc”.

Hơn nữa, ông cho rằng thời gian qua có nhiều lời đồn hay giai thoại về mình, có nhiều điều hay và cũng có điều không đúng, vì thế quyển sách này sẽ mang đến “sự thật về con người bình thường của An”.

Qua Chuyện Tình Không Tên, người say mê âm nhạc Vũ Thành An sẽ biết được Tình khúc thứ nhất ra đời như thế nào, vì sao ông phổ tiếp bài thơ Em đến thăm anh đêm ba mươi của nhà thơ Nguyễn Đình Toàn – người cùng làm ở Đài phát thanh Sài Gòn với nhạc sĩ lúc bấy giờ và nguyên cớ nào mà một loạt 50 bài hát được yêu thích lại lấy tên là Bài không tên.


Download Ebook Chuyện Tình Không Tên Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tình Không Tên, Đọc Ebook Chuyện Tình Không Tên Online, Ebook Chuyện Tình Không Tên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tình Không Tên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tình Không Tên Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tình Không Tên Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tình Không Tên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start