Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn

Trên nền một nước Mỹ đang sụp đổ ở một tương lai rất gần, Lenny Abramov, gã béo ba mươi chín tuổi gốc Nga đầy LDL cholesterol trong máu, con trai của hai vị phụ huynh Nga giận dữ, tác giả của cuốn nhật ký có lẽ là cuối cùng trên thế giới, đã phải lòng Eunice Park, một sinh vật trẻ trung gốc Hàn mà theo gã là đáng yêu khôn cưỡng.

Và từ khi có Eunice, gã mới bắt đầu mơ đến vĩnh hằng – một cách có ý nghĩa, đương nhiên.

Có điều ấy tình yêu ấy đã diễn ra trong một nước Mỹ kiệt quệ về cảm xúc, bị cầm tù trong công nghệ và chủ nghĩa tiêu dùng, bị Trung Quốc qua mặt, châu Âu rời xa, nơi lưỡng đảng đã biến thành Đảng Lưỡng Đảng còn chính quyền thọc mũi vào đời tư của từng người dân không cần che giấu.

Và bởi thế, sau tất cả những chế giễu, cười cợt, những cường điệu lố bịch đến khó có thể hình dung vốn đã thành phong cách của Gary Shteyngart, bên dưới câu chuyện tình đích thực ấy vẫn là một dòng chảy buồn bã rã rời, âm thầm đặt ra những câu hỏi về nhân tính trong một thế giới hỗn loạn đang trên đà tan nát.


Download Ebook Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn, Đọc Ebook Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn Online, Ebook Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tình Đích Thực Siêu Buồn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start