Chuyến Tàu Sinh Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyến Tàu Sinh Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Tàu Sinh Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyến Tàu Sinh Tử
Chuyến Tàu Sinh Tử
Chuyến tàu sinh tử – cuốn tiểu thuyết ảnh được chuyển thể từ bộ phim Train to Busan của Hàn Quốc. Siêu phẩm phá đổ mọi kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc và là hiện tượng của điện ảnh châu Á nói riêng và thế giới nói chung trong năm 2016.
Chuyến tàu sinh tử là câu chuyện về đại dịch zombie của Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh những hành khách bị mắc kẹt trên một con tàu cao tốc đang di chuyển từ Seoul đến Busan phải hứng chịu đại dịch xác sống. Trên hành trình dài 442km những con người còn sống sót ở trên tàu đã phải đấu tranh nhiều lần giữa sự sống với cái chết để có thể an toàn tới Busan. Giữa những giây phút căng thẳng đó người ta nhận ra được tình người giữa những lúc hiểm nguy.
Gong Yoo: Tiểu thuyết minh họa ảnh là một thử nghiệm mới mẻ của đão diễn Yeon Sang Ho với tính hiện thực và cảm động cao. Cách triển khai đầy kịch tính, hình ảnh sinh động, câu chuyện pha lẫn nụ cười và nước mắt là những lý do khiến tôi không thể dời mắt khỏi cuốn tiểu thuyết này. 


Download Ebook Chuyến Tàu Sinh Tử Miễn Phí, Tải Sách Chuyến Tàu Sinh Tử, Đọc Ebook Chuyến Tàu Sinh Tử Online, Ebook Chuyến Tàu Sinh Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyến Tàu Sinh Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyến Tàu Sinh Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyến Tàu Sinh Tử Free Ebook, Xem Sách Chuyến Tàu Sinh Tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start