40060_46603
40060_46603
1

Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Chuyến tàu điện có thực mang tên Dục vọng, nhưng cũng là một biểu tượng về khao khát tham vọng của những con người trong thời đại đồng tiền ngự trị. Blanche DuBois, một người phụ nữ với quá khứ phức tạp đột ngột xuất hiện trước căn nhà của cô em gái, Stella. Giữa một bên là gánh nặng quá khứ đầy thất bại trong cuộc đời, một bên là gã em rể Stanley Kowalski đầy hoang dại và nhục cảm, Blanche sống trong một thế giới huyễn hoặc như một con bướm sống đời phù du. Sự tính toán và lòng đam mê đối chọi nhau dữ dội làm nên sức ám ảnh của vở kịch và bộ phim kinh điển cùng tên. Kịch bản của Tennessee Williams đã trở thành một mẫu mực sân khấu thế giới 60 năm qua và cuốn sách không thể không nhắc đến bộ phim năm 1951 của đạo diễn Elia Kazan với huyền thoại Marlon Brando và Vivien Leigh.


Download Ebook Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng Miễn Phí, Tải Sách Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng, Đọc Ebook Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng Online, Ebook Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng Free Ebook, Xem Sách Chuyến Tàu Mang Tên Dục Vọng Trực Tuyến Online...