Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà
Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà tựa như một lăng kính vạn hoa của xúc cảm – niềm vui, nỗi buồn và cả nỗi lo lắng – thay nhau ẩn hiện trong chuyến du hành qua những vì sao của cậu bé Giovanni. Chặng đường băng qua Ngân Hà cũng là một ẩn dụ cho quá trình trưởng thành đầy hồ nghi và hỗn độn, ngọt ngào pha lẫn buồn đau mà bất kì đứa trẻ nào rồi cũng phải trải qua.
Trích đoạn:
“Campanella, vậy là chỉ còn hai đứa mình,chúng ta sẽ bên nhau đi đến tận cùng trời cuối đất nhé. Tớ có thể như con Bọ cạp kia, sẵn sàng đốt cháy cả thân thể mình để đem lại hạnh phúc thực sự cho người khác.”
“Tớ cũng thế.” Campanella rưng rưng nói.
“Nhưng hạnh phúc thật sự là gì nhỉ?”
“Tớ không biết.” Campanella mờ mịt đáp.


Download Ebook Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Miễn Phí, Tải Sách Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà, Đọc Ebook Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Online, Ebook Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Free Ebook, Xem Sách Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start