chuyen-tao-lao-cua-vang-vang_1
chuyen-tao-lao-cua-vang-vang_1

Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tên thường gọi: Vàng Vàng

Quốc gia: Việt Nam

Màu đại diện: Vàng

Trang phục: áo dài màu vàng vải sần, áo đỏ – quần trắng – giày tây đen

Gây tiếng vang do luôn trong tình trạng không chỉn chu và ngơ ngác vì không biết mình đang ở đâu và phải làm gì… cho đến khi bị mắng, bị rượt đuổi

Sở trường: nghịch dại

Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng

Tính cách

Xét về tính cách, em giống như một đứa trẻ con ngây thơ dễ dụ, hay khóc và dễ tự kỉ. Cứ điển hình như vụ em bị con gấu nó chơi, làm em mở cả cái trang trại sâu lông, cuối cùng chỉ mua có một con làm em phải điêu đứng mất một thời gian dài. Để kỉ niệm vụ đó em đã giữ lại một bé sâu để làm pet riêng. Không biết có phải nuôi mát tay quá hay không mà nghe đâu có cả khối người nhập viện vì chảy máu mũi, khi thấy bé sâu lông mập mạp trắng trẻo và cute vô đối của em. Đôi lúc Vàng Vàng cũng tỏ ra sành đời và nguy hiểmVề ngoại hình:  Em mang một một vẻ ngoài Shota, màu vàng chói lóa cùng với khuôn mặt dễ thương, khiến cho “Hội những người phát cuồng vì shota” do con Gấu lập ra một thời điêu đứng. Một cái mặt mũm mĩm, một cái mông hồng hồng. Có một vài “Pics” em còn quàng thêm một cái cặp, dẫn theo một em “Pet” sâu lông, đúng chuẩn !!!

Dạng comic của em đã đủ làm người ta điên đảo lắm rồi, nhưng khi trở về nguyên dạng em càng khiến bao con tim chết lặng. Vẫn màu vàng chói lóa ấy, vẫn khuôn mặt ngơ ngơ ấy nhưng kết hợp thêm áo dài Việt Nam truyền thống với những đường cong quyến rũ lại càng làm em trông “xì tai” hơn rất nhiều.

Các mối quan hệ của Vàng Vàng

Nhà Vàng Vàng tuy không lớn nhưng được cái nằm ngay mặt tiền nên hàng xóm của em khá nhiều. Lâu đời nhất phải kể tới họ nhà Gấu. Con Gấu Panda thì khỏi nói, nguyên cái hoàng cung của nó sát vách nhà em, thường hay có “ý đồ”với cái nhà của em thì ai cũng biết. Còn lại là anh gấu Misha. Vàng Vàng gọi Misha là thầy, tuy là không sát vách nhưng đã giúp đỡ em rất nhiều khi em khó khăn.

• Anh Liberty: Trước kia từng có “ý định” đen tối với Vàng Vàng nhưng không thành.

• Xanh Xanh: Là bạn tắm chung hồ bơi, hay bị con Gấu ăn hiếp

• Robot và Sâm Nơ: bạn, hợp tác làm ăn•

Sâm không nơ: Trước kia cùng chung chí hướng với Vàng Vàng, nhưng dạo này không thân cho lắm.

Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng

Cùng trải nghiệm những mẩu chuyện “tào lao” mà lại không hề tào lao về Vàng Vàng cùng những người bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới: Panda “nguy hiểm”, Liberty “bầu trời tư cách”, Robot “so serious”…  qua những hình vẽ nhí nhảnh, sinh động và đáng yêu của tác giả trẻ Phan Kim Thanh (Alzheimer13), cho thấy góc nhìn và nhận định của những người trẻ tuổi, năng động, giàu sức sáng tạo trước những sự kiện diễn ra trong cuộc sống thường ngày.

Xin lưu ý: Đây là một tác phẩm hư cấu, thể hiện quan điểm và góc nhìn của tác giả.


Download Ebook Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng, Đọc Ebook Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng Online, Ebook Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start