taolaobia.u2469.d20170105.t144433.317286.jpg
taolaobia.u2469.d20170105.t144433.317286.jpg

Chuyện Tào Lao Của Tòng PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Tào Lao Của Tòng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Tào Lao Của Tòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Chuyện Tào Lao Của Tòng bao gồm 2 phần. Phần 1 là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình, chuyện vợ chồng và tình yêu nam nữ. Phần 2 là những mẩu chuyện vui về những tình huống giở khóc giở cười diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống được tác giả tái hiện rõ nét qua từng con chữ, khiến người đọc cảm thấy thư giãn, vui vẻ, cười sảng khoái nhưng ẩn sau từng con chữ là ý nghĩa sâu sắc về thực tại cuộc sống mà thường ngày mọi người vẫn gặp phải. Để khi gấp sách lại người đọc vẫn nghĩ đến những hiện thực cuộc sống được tái hiện trong cuốn sách mà thấy chạnh lòng.

Một số trích dẫn hay trong sách:

Tôi ngỏ ý rủ em đi chơi. Em đồng ý. Lúc tôi đến đón, dù chỉ bằng Wave ghẻ thôi, nhưng em vẫn cười rất tươi, và chúng tôi đi chơi rất vui. Chứng tỏ em thích tôi không phải vì vật chất mà là vì nhan sắc, vì trí tuệ, và vì vẻ đẹp trong tâm hồn tôi. Đi loăng quăng một hồi, tôi cho xe dừng lại ở đoạn đường vắng vẻ, tối thui, ít người qua lại, hai bên um tùm những bụi lau dại. Tôi vuốt mái tóc em dài bồng bềnh, mềm mại; em gục đầu vào vai tôi êm ái; hai đứa trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, đắm say, cuồng dại… Hôn hít chán chê, tôi quay sang hỏi em bằng giọng tỉ tê:

– Em thích gì nữa không?

– Em thích sờ nách!

– Bao nhiêu chỗ thú vị hơn sao không sờ mà lại sờ nách?

– Không phải! Em thích ăn sờ nách, tức là bim bim ấy! Sờ nách khoai tây chiên!

Hắn rón rén lại gần vợ, giọng ngập ngừng: “Vợ ơi! Cho anh xin tiền đi thăm cô giáo cũ đẻ nhé?”. “Cô giáo cũ đẻ mà cũng phải thăm à? Mà là cô nào?”. “Là cô Thảo, ngày xưa dạy anh môn giáo dục giới tính ấy!”. “Ủa! Hình như cô ấy chưa lấy chồng mà? Sao đã đẻ rồi?”. “Thì chưa lấy chồng, một mình nuôi con mới đáng thương, mới cần mình đến thăm, chứ có chồng chăm cho rồi, thì mình đến làm gì?”.


Download Ebook Chuyện Tào Lao Của Tòng Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Tào Lao Của Tòng, Đọc Ebook Chuyện Tào Lao Của Tòng Online, Ebook Chuyện Tào Lao Của Tòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Tào Lao Của Tòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Tào Lao Của Tòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Tào Lao Của Tòng Free Ebook, Xem Sách Chuyện Tào Lao Của Tòng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start