Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương - Tập 1
Nếu được lựa chọn đầu thai ở một kiếp khác, liệu bạn có còn muốn làm một con người nhỏ bé yếu đuối và tiếp tục sống ở thế giới hiện tại?
Câu trả lời của Vaito là không.
“Tôi không nhớ lắm về chuyện kiếp trước, mà cũng cảm thấy không cần phải nhớ. Tên tôi bây giờ là Vaito. Hiện tại, tôi thuộc về Ma tộc. Phó sư đoàn số ba, quân đội Ma vương – đó chính là thân phận hiện tại của tôi…”
Vaito là một chàng trai vô cùng bình thường, nhưng sau khi chết đã lựa chọn chuyển sinh đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Cũng chính tại thế giới này, Vaito đã tái sinh lại thành một người sói, thậm chí còn được người đứng đầu Ma tộc giao cho nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là chiếm đóng và bảo vệ thành phố thương mại Ryun Height.
Thế nhưng đây lại là một thành phố của Con người… Làm thế nào để Vaito – một kẻ nay đã thuộc về Ma tộc có thể cai trị được con người mà không vấp phải sự chống đối? Đó là chưa kể đến những thuộc hạ dưới quyền đang ngày đêm bất mãn với cách chỉ huy của cậu?
Dưới hàng loạt những sức ép vô hình, Vaito đã bị cuốn vào hết khó khăn này đến khó khăn khác. Nhưng bằng sự dũng mãnh của người sói, cùng sự giúp đỡ từ đồng đội, đặc biệt là cô gái loài người xinh đẹp và thông minh Airia, Vaito đã vượt qua tất cả, thậm chí còn giành được sự tín nhiệm của người đứng đầu ma tộc – Ma vương.
Thế nhưng, khi mà tưởng như từ nay về sau sẽ chẳng còn điều gì có thể gây khó dễ cho Vaito được nữa, thì bỗng nhiên thân phận thực sự cùng phần ký ức khi còn là con người của cậu lại được Ma vương nhắc đến kèm theo một bí mật động trời…
Sự thật ẩn giấu từ kiếp trước của Vaito là gì?
Mục đích thực sự của Ma vương cuối cùng sẽ đi về đâu?
Liệu Vaito còn có thể là một thủ hạ trung thành khi mà sợ dây gắn kết giữa cậu và Ma tộc bỗng trở nên mong manh?
Hãy cùng dõi theo cuộc hành trình hấp dẫn đến nghẹt thở ấy trong “Chuyển sinh làm người Sói, tôi trở thành cánh tay phải của Ma vương” của nhà văn Hyogetsu. Với cốt truyện độc đáo cùng phần minh họa xuất sắc của họa sĩ lừng danh Nishi(E)da, series light novel “Chuyển sinh làm người Sói, tôi trở thành cánh tay phải của Ma vương” sẽ đưa bạn vào những trang sách kỳ diệu, tựa như cánh cửa mở đến một thế giới phép thuật rực rỡ nhưng cũng đầy bí ẩn.


Download Ebook Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1, Đọc Ebook Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Online, Ebook Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start