21002_p27425.jpg
21002_p27425.jpg

Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trời chiều tà, đỏ tựa như máu, ánh sáng chói cả mắt.
Tần Mĩ Dĩnh đi đến bên cửa sỏ kéo rèm cửa lại, trong phòng bỗng nhiên tối om. Cô nhẹ nhàng đi đến bên cánh cửa phòng ngủ, giơ tay kéo.
“Quân Á, cô có trong phòng không đấy?”
Trong phòng không có tiếng trả lời, Kiều Quân Á đã đi ra ngoài rồi.

Đây là khách mới của phòng vừa đến, từ ngày chuyển đến đây, cô ta đối xử với mọi người rất tốt, mấy tháng rồi hai người ở với nhau, tình cảm trở nên rất gần gũi, như bạn thân hữu, không có chuyện gì là  không nói với nhau.
Tần Mỹ Dĩnh bản thân là “Bạch Lĩnh Nhất Tộc”, sống độc thân ở trên tầng cao của toà nhà cao tầng chung cư này. Cô là một cô gái thông minh, cô đã treo tấm biển trên hành lang tìm người bạn nữ ở cùng.
Kiều Quân Á là cô gái rất đẹp và dịu dàng, ôn hoà, đã đạt được mọi yêu cầu của chủ nhà Tần Mỹ Dĩnh. trong phòng toàn là nữ với nhau, tất nhiên sống với nhau lâu ngày cũng có chút mâu thuẫn.
Không thể phủ nhận, người khách cùng phòng đó rất hoàn mỹ, khiến cho Tần Mỹ Dĩnh đôi lúc ghen ghét.
Kiều Quân Á có không mặt mềm mại yêu kiều, khí chất cương định, nói năng nhạy bén.
Chắc chắn hơn hẳn Tần Mỹ Dĩnh.

Nhưng Tần Mỹ Dĩnh không phải vì những điều đó mà cảm thấy tự ti, cô lại có quân bài vượt hẳn Kiều quân Á, một người bạn trai rất tuyệt.
Thấy Kiều Quân Á không có trong phòng, Tần Mỹ Dĩnh thất vọng quay trở về phòng mình. Cô khao khát nhớ đến bạn trai, ý định sẽ đưa người yêu ra mắt bạn cùng phòng mình, để nói với Kiều Quân Á rằng: “Tôi cũng hơn nhiều người đấy, vì có một người con trai như này thích tôi”.
Đã mấy lần dự định cho họ gặp mặt nhau, nhưng bởi vì lúc thì Kiều Quân Á bận, lúc thì bạn trai của cô có việc, cho nên không có cách nào để họ gặp nhau được.

Hôm nay bạn trai của tần Mỹ Dĩnh đích thân đưa cô về nhà, tất nhiên là không gặp đuợc Kiều Quân Á.
“Không có nhà thì thôi vậy”. Tần Mỹ Dĩnh nói một câu rồi đóng chặt cửa lại.
Trong căn phòng ánh sáng mờ nhạt, chỉ có một mình, cô tủm tỉm cười.
Với lấy cái luợc soi gương chải đầu, Tần Mỹ Dĩnh đi rón rén sang phía tủ quần áo và mở cánh cửa tủ ra, đang mở bỗng đứng sững lại, một cái đầu người cứng đơ rơi vào ngực cô….”


Download Ebook Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị, Đọc Ebook Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị Online, Ebook Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị Free Ebook, Xem Sách Chuyện Quái Dị Ở Công Sở – Chuyện Quái Dị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start