Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn

chuyen-phieu-luu-cua-mit-dac-va-cac-ban-mua-sach-hay

Các bạn đang cầm trên tay cuốn truyện vô cùng hài hước, hấp dẫn và giàu trí tưởng tượng về các chú tí hon ở thành phố Hoa.

Đó là Mít Đặc ham hiểu biết, nhưng lại lười suy nghĩ và thiếu kiên trì nên chẳng học được gì. Là Biết Tuốt thông minh, hiểu nhiều biết rộng, chín chắn. Và các chú Tròn Xoay, Ngộ Nhỡ, Mất Sạch, nhạc sĩ Kèn Đồng, họa sĩ Thuốc Nước, mỗi người một tính cách, một vẻ đáng yêu riêng.

Theo cùng trang sách, các bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu rất thú vị với các chú tí hon đi trên “chín tầng mây”, đến “thành phố Xanh” vô cùng tươi đẹp toàn… con gái, và thành phố Diều với những phát minh khoa học tiên tiến… Đặc biệt, phần minh họa rất sinh động của họa sĩ Aleksey Laptev khiến cho “Cuộc phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn” càng thêm hấp dẫn.

*
*

. Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn, Đọc Ebook Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Online, Ebook Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Free Ebook, Xem Sách Chuyện Phiêu Lưu Của Mít Đặc Và Các Bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start