chuyen-phiem-su-hoc.u335.d20160712.t112657.jpg
chuyen-phiem-su-hoc.u335.d20160712.t112657.jpg

Chuyện Phiếm Sử Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Chuyện Phiếm Sử Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Chuyện Phiếm Sử Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhận định

“Tạ Chí Đại Trường là một nhà sử học có tính độc lập và phong cách riêng trong nghiên cứu lịch sử. Ông có những công trình nghiên cứu sâu sắc trên phương pháp luận sử học nghiêm túc mà tiêu biểu là Lịch sử nội chiến Việt Nam từ 1771 đến 1802. Các tác phẩm của Tạ Chí Đại Trường mang nặng tính suy ngẫm lịch sử, gần như một thứ triết lý lịch sử, như Những bài dã sử Việt, hay Thần, người và đất Việt. Tạ Chí Đại Trường luôn nhìn lịch sử Việt Nam với tấm lòng của một con người Việt Nam.”

(GS Phan Huy Lê)

“Khi chúng ta đọc các tác phẩm của Tạ Chí Đại Trường, chúng ta thấy có một sự tìm kiếm sự thật rất là công phu, có sự nhận định và lý luận rất thẳng thắn. Nó khác với các quan điểm của các sử quan ngày trước, và đến mãi sau này nữa, là dùng lịch sử như là một dụng cụ để củng cố chế độ đương quyền…”

(Nguyễn Gia Kiểng)

“Tạ Chí Đại Trường còn là một ngòi bút thực thụ. Mỗi tác phẩm lịch sử của ông đều thật sự là một tác phẩm văn học đáng giá…”

(Nguyên Ngọc)


Download Ebook Chuyện Phiếm Sử Học Miễn Phí, Tải Sách Chuyện Phiếm Sử Học, Đọc Ebook Chuyện Phiếm Sử Học Online, Ebook Chuyện Phiếm Sử Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Chuyện Phiếm Sử Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Chuyện Phiếm Sử Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Chuyện Phiếm Sử Học Free Ebook, Xem Sách Chuyện Phiếm Sử Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start